ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เครื่องวิเคราะห์น้ำ

OFi

เครื่องวิเคราะห์น้ำ ด้วย Ofi สำหรับ "วัตถุลอยน้ำอัจฉริยะ" การจัดการสระว่ายน้ำจากระยะไกลกลายเป็นเรื่องง่าย! ระบบที่สมบูรณ์นี้ช่วยให้สามารถตรวจสอบพารามิเตอร์ของน้ำได้อย่างต่อเนื่องรวมทั้งได้รับการแจ้งเตือนโดยอัตโนมัติทันทีที่ตรวจพบความผิดปกติและสามารถเข้าถึงคำแนะนำเกี่ยวกับการดำเนินการบำรุงรักษาที่จะดำเนินการได้ เพื่อความสะดวกสบายสูงสุดแอปพลิเคชันสำหรับสมาร์ทโฟนช่วยให้สามารถปรึกษาข้อมูลทั้งหมดได้ตลอดเวลา Ofi ติดตั้งหัววัดที่วัดค่าพารามิเตอร์ต่างๆอย่างต่อเนื่อง: pH, เกลือ ... และไฟ LED 3 สีช่วยให้เจ้าของสระว่ายน้ำได้อย่างรวดเร็ว

ชื่อโครงการ : OFi , ชื่อนักออกแบบ : Frédéric Clermont, ชื่อลูกค้า : Asamgo.

OFi  เครื่องวิเคราะห์น้ำ

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก