ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
คอลเลกชันเครื่องประดับ

Future 02

คอลเลกชันเครื่องประดับ Project Future 02 เป็นคอลเลกชันเครื่องประดับที่มีความสนุกสนานและมีชีวิตชีวาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากทฤษฎีวงกลม แต่ละชิ้นถูกสร้างขึ้นด้วยซอฟต์แวร์ Computer Aided Design ซึ่งสร้างขึ้นทั้งหมดหรือบางส่วนด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ Selective Laser Sintering หรือ Steel 3D และทำด้วยมือด้วยเทคนิคการทำเงินแบบดั้งเดิม คอลเลกชันนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรูปทรงของวงกลมและได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เห็นภาพทฤษฎีบทแบบยุคลิดในรูปแบบและรูปแบบของงานศิลปะที่สวมใส่ได้ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ซึ่งเป็นการเริ่มต้นครั้งใหม่ จุดเริ่มต้นสู่อนาคตที่น่าตื่นเต้น

ชื่อโครงการ : Future 02, ชื่อนักออกแบบ : Ariadne Kapelioti, ชื่อลูกค้า : .

Future 02 คอลเลกชันเครื่องประดับ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก