ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะทำงาน

Timbiriche

โต๊ะทำงาน การออกแบบดูเหมือนจะสะท้อนให้เห็นถึงชีวิตที่เปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องของคนร่วมสมัยในพื้นที่ที่มีความสามารถพิเศษและสร้างสรรค์ที่มีพื้นผิวเดียวที่สอดคล้องกันโดยไม่มีหรือมีอยู่ของชิ้นไม้ที่เลื่อนถอดหรือวางนำเสนอความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุดในการจัดระเบียบวัตถุ ในพื้นที่ทำงานรับรองความคงทนในสถานที่ที่สร้างขึ้นเองและตอบสนองความต้องการในแต่ละช่วงเวลา นักออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากเกม timbiriche แบบดั้งเดิมโดยสร้างจุดสำคัญของการรองรับเมทริกซ์ของจุดที่เคลื่อนย้ายได้ส่วนบุคคลที่ให้พื้นที่ที่สนุกสนานในที่ทำงาน

ชื่อโครงการ : Timbiriche, ชื่อนักออกแบบ : Andrea Cecilia Alcocer Carrillo, ชื่อลูกค้า : LAAR.

Timbiriche โต๊ะทำงาน

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก