ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ผ้าไหมเหม็น

Passion

ผ้าไหมเหม็น "ความหลงใหล" เป็นหนึ่งในวัตถุที่ "นับถือ" พับผ้าพันคอไหมให้เป็นช่องสี่เหลี่ยมหรือใส่กรอบเป็นงานศิลปะและใช้งานได้ตลอดชีวิต เปรียบเสมือนเกม - วัตถุทุกชิ้นมีมากกว่าหนึ่งฟังก์ชัน "ขอแสดงความนับถือ" รวบรวมความสัมพันธ์ที่อ่อนโยนระหว่างงานฝีมือเก่าและวัตถุที่มีการออกแบบสมัยใหม่ การออกแบบแต่ละชิ้นเป็นงานศิลปะที่มีเอกลักษณ์และบอกเล่าเรื่องราวที่แตกต่างกัน ลองนึกภาพสถานที่ที่บอกเล่าเรื่องราวทุกรายละเอียดคุณภาพคือคุณค่าของชีวิตและความหรูหราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือความจริงสำหรับตัวคุณเอง นี่คือจุดที่ "Regards" พบคุณ ให้ศิลปะตอบสนองคุณและเติบโตไปพร้อมกับคุณ!

ชื่อโครงการ : Passion, ชื่อนักออกแบบ : Milena Grigaitiene, ชื่อลูกค้า : Regards.

Passion ผ้าไหมเหม็น

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก