ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะแล็ปท็อป

Ultraleggera

โต๊ะแล็ปท็อป ในพื้นที่อยู่อาศัยของผู้ใช้จะสามารถทำงานบนโต๊ะกาแฟและตอบสนองความต้องการในการวางทิ้งโดยคำนึงถึงวัตถุจำนวนมาก ไม่ได้ออกแบบมาสำหรับการใช้งานแล็ปท็อปเท่านั้น แต่อาจมีความเฉพาะเจาะจงน้อยกว่าสำหรับการใช้งานแล็ปท็อป สามารถให้ตำแหน่งที่นั่งที่แตกต่างกันได้โดยไม่จำกัดความคล่องตัวเมื่อใช้กับเข่ากล่าวโดยย่อคือเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านที่ไม่ได้มีไว้สำหรับใช้กับหัวเข่า แต่ยังคงแนะนำให้ใช้ในช่วงเวลาที่พบในชุดที่นั่งเช่นเบาะรองนั่งสำหรับระยะสั้น

ชื่อโครงการ : Ultraleggera, ชื่อนักออกแบบ : Nur Seda Sahin, ชื่อลูกค้า : .

Ultraleggera โต๊ะแล็ปท็อป

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก