ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
มือกด

Kwik Set

มือกด Multi Purpose Leather Hand Press เป็นเครื่องที่ใช้งานง่ายและได้รับการออกแบบโดยสากลซึ่งช่วยลดความยุ่งยากในชีวิตของช่างฝีมือเครื่องหนังในชีวิตประจำวันและใช้ประโยชน์สูงสุดจากพื้นที่ขนาดเล็กของคุณ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถตัดหนังออกแบบลายพิมพ์ / ลายนูนและตั้งค่าฮาร์ดแวร์ด้วยแม่พิมพ์และอะแดปเตอร์แบบกำหนดเอง 20 ตัว แพลตฟอร์มนี้ได้รับการออกแบบตั้งแต่ต้นจนจบในฐานะผลิตภัณฑ์ชั้นนำระดับหนึ่ง

ชื่อโครงการ : Kwik Set, ชื่อนักออกแบบ : Erik Christopher DeMelo, ชื่อลูกค้า : IVAN Leathercraft Co. LTD.

Kwik Set มือกด

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก