ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บรรจุภัณฑ์ขนม

5 Principles

บรรจุภัณฑ์ขนม หลัก 5 ประการคือชุดบรรจุภัณฑ์ขนมที่ดูตลกและแปลกตาด้วยการบิด มันเกิดจากวัฒนธรรมป๊อปสมัยใหม่ส่วนใหญ่เป็นวัฒนธรรมป๊อปทางอินเทอร์เน็ตและมีมทางอินเทอร์เน็ต การออกแบบแพ็คทุกชิ้นมีตัวละครที่เป็นที่รู้จักง่าย ๆ ผู้คนสามารถเกี่ยวข้องกับ (ผู้ชายนักกล้ามแมวคนรักและอื่น ๆ ) และชุดคำพูดสั้น ๆ ที่สร้างแรงบันดาลใจหรือตลก ๆ เกี่ยวกับเขา 5 ชุด (ด้วยเหตุนี้ชื่อ - หลักการ 5 ข้อ) คำพูดจำนวนมากยังมีการอ้างอิงวัฒนธรรมป๊อปอยู่ด้วย ง่ายในการผลิต แต่บรรจุภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใครและง่ายต่อการขยายเป็นชุด

ชื่อโครงการ : 5 Principles, ชื่อนักออกแบบ : Anton Shlyonkin, ชื่อลูกค้า : Tasty Help.

5 Principles บรรจุภัณฑ์ขนม

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก