ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
รถเข็นชีสแช่เย็น

Coq

รถเข็นชีสแช่เย็น Patrick Sarran ได้สร้างรถเข็นชีส Coq ในปี 2012 ความแปลกของรายการนี้กระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นของนักทาน แต่อย่าพลาดเพราะนี่คือเครื่องมือที่ใช้งานได้เป็นหลัก สิ่งนี้ทำได้โดยใช้โครงสร้างบีชเคลือบเงาที่เก๋ไก๋ซึ่งมีเสื้อคลุมเคลือบสีแดงทรงกระบอกซึ่งสามารถแขวนไว้ที่ด้านข้างเพื่อเผยให้เห็นชีสที่สุกแล้วหลายประเภท ใช้มือจับเพื่อเคลื่อนรถเข็นเปิดกล่องเลื่อนกระดานออกเพื่อให้มีช่องว่างสำหรับจานหมุนแผ่นดิสก์นี้เพื่อตัดชีสบางส่วนพนักงานเสิร์ฟสามารถพัฒนากระบวนการให้เป็นผลงานศิลปะชิ้นเล็ก ๆ ได้

ชื่อโครงการ : Coq, ชื่อนักออกแบบ : Patrick Sarran, ชื่อลูกค้า : QUISO SARL.

Coq รถเข็นชีสแช่เย็น

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก