ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โลโก้

Vrossis

โลโก้ หลักการสำคัญในการออกแบบมาจากคำกรีกโบราณ Vrossis ซึ่งหมายถึงการบำรุง เครื่องสำอางบำรุงผิวไม่มีสารเคมี เพื่อที่จะโน้มน้าวลูกค้าทางสายตาว่ามันเป็นเรื่องเกี่ยวกับใบเครื่องสำอางสมุนไพรจึงถูกเพิ่มเข้าไปในตัวพิมพ์ใหญ่ตัวแรก V. ควรทำการแปลงตัวอักษร V เป็นตัวพิมพ์ใหญ่ให้เป็นสิ่งที่ช่วยกระตุ้นดวงตามากขึ้น ดังนั้นจึงได้ '' มงกุฎผึ้ง '' เป็นรูปตัววี สีต่างๆที่ใช้ในการขีดเส้นใต้ซีรีส์ สีฟ้าเพื่อความชุ่มชื้นเป็นต้น

ชื่อโครงการ : Vrossis, ชื่อนักออกแบบ : Vrossis, ชื่อลูกค้า : Vrossis.

Vrossis โลโก้

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก