ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แผงอะคูสติกหุ้ม

University of Melbourne - Arts West

แผงอะคูสติกหุ้ม บทสรุปของเราคือการจัดหาและติดตั้งแผ่นอะคูสติกหุ้มผ้าที่มีขนาดมุมและรูปร่างต่างๆ ต้นแบบเริ่มต้นเห็นการเปลี่ยนแปลงทั้งในการออกแบบและวิธีการทางกายภาพในการติดตั้งและระงับแผงเหล่านี้จากผนังเพดานและด้านล่างของบันได เมื่อมาถึงจุดนี้เราจึงตระหนักว่าระบบแขวนฝ้าเพดานที่เป็นกรรมสิทธิ์ในปัจจุบันไม่เพียงพอต่อความต้องการของเราและเราได้ออกแบบของเราเอง

ชื่อโครงการ : University of Melbourne - Arts West , ชื่อนักออกแบบ : Peter Rattle for CUS (Vic) Pty Ltd, ชื่อลูกค้า : Commercial Upholstery Solutions (Vic) Pty Ltd.

University of Melbourne - Arts West  แผงอะคูสติกหุ้ม

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก