ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ปากกาลูกลื่น

Possibilities

ปากกาลูกลื่น ไม่มีสิ่งใดที่จะเอาชนะการเชื่อมต่อแบบสัมผัสของการใส่ความคิดลงในกระดาษ นั่นควรเป็นสิ่งที่คุณสามารถภาคภูมิใจได้ด้วยความเคารพตามประเพณีปากกาลูกลื่นที่เป็นไปได้จาก "If" จะยืมองค์ประกอบจากปากกาขนนกและปากกาหมึกซึมเพื่อเชื่อมต่อกับความสุขในการเขียนในขณะที่การเติมปากกาลูกลื่นมาตรฐาน G2 ช่วยเพิ่มความสะดวกและความคล่องตัวในการเขียนสมัยใหม่ . การออกแบบมุ่งเน้นไปที่การเชื่อมต่อกับหมวกป้องกันการแห้งที่หดกลับได้อย่างราบรื่นการเปิดใช้งานการบีบจับการเปลี่ยนรีฟิลแบบคลิกเพื่อให้พอดีและคลิปหนีบกระเป๋าสองขั้นเพื่อสไตล์การใช้งานจริงและความสุขตลอดอายุการใช้งาน

ชื่อโครงการ : Possibilities, ชื่อนักออกแบบ : Dave Colliver, ชื่อลูกค้า : If.

Possibilities ปากกาลูกลื่น

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก