ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ต้นคริสต์มาส

A ChristmaSpiral

ต้นคริสต์มาส นักออกแบบพยายามตีความสัญลักษณ์คลาสสิกของประเพณีต้นคริสต์มาสด้วยการใช้รูปแบบใหม่และวัสดุใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเขาให้ความสำคัญกับการพัฒนาวัตถุซึ่งกลายเป็นคอนเทนเนอร์และเนื้อหาในเวลาเดียวกันการออกแบบกล่องคอนเทนเนอร์ที่กลายเป็นฐานรองรับเมื่อสัมผัส ในความเป็นจริงเมื่อไม่ได้ใช้ต้นไม้จะถูกล้อมรอบและป้องกันด้วยกล่องไม้ทรงกระบอกในขณะที่เมื่อสัมผัสจะพัฒนาเป็นรูปเกลียวล้อมรอบด้วยลำแสงไฟตลอดความยาวซึ่งช่วยเพิ่มแนวตั้งขององค์ประกอบของวัตถุออกแบบนี้

ชื่อโครงการ : A ChristmaSpiral, ชื่อนักออกแบบ : Francesco Taddei, ชื่อลูกค้า : Francesco Taddei.

A ChristmaSpiral ต้นคริสต์มาส

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก