ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ร้านเสริมสวย

Shokrniya

ร้านเสริมสวย นักออกแบบมุ่งเป้าไปที่สภาพแวดล้อมที่หรูหราและสร้างแรงบันดาลใจและสร้างพื้นที่แยกต่างหากพร้อมฟังก์ชั่นที่แตกต่างกันซึ่งในเวลาเดียวกันเป็นส่วนหนึ่งของโครงสร้างทั้งหมดสี Beige เป็นหนึ่งในสีดีลักซ์ของอิหร่านได้รับเลือกให้พัฒนาแนวคิดของโครงการ ช่องว่างปรากฏในรูปแบบของกล่อง 2 สีกล่องเหล่านี้ปิดหรือกึ่งปิดโดยไม่มีเสียงรบกวนหรือการดมกลิ่นลูกค้าจะมีพื้นที่เพียงพอที่จะสัมผัสกับแคทวอล์คส่วนตัวแสงที่เหมาะสมการเลือกพืชที่เหมาะสมและการใช้เฉดสีที่เหมาะสม สีสำหรับวัสดุอื่น ๆ เป็นความท้าทายที่สำคัญ

ชื่อโครงการ : Shokrniya , ชื่อนักออกแบบ : Kasra Shafieezadeh, ชื่อลูกค้า : 4 Architecture Studio.

Shokrniya  ร้านเสริมสวย

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก