ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โลโก้

N&E Audio

โลโก้ ในระหว่างกระบวนการออกแบบโลโก้ N&E ใหม่ N, E แสดงถึงชื่อของผู้ก่อตั้ง Nelson และ Edison ดังนั้นเธอจึงรวมอักขระของ N & E และรูปคลื่นเสียงเพื่อสร้างโลโก้ใหม่ Handcrafted HiFi เป็นผู้ให้บริการที่มีเอกลักษณ์และเป็นมืออาชีพในฮ่องกง เธอคาดหวังว่าจะนำเสนอแบรนด์ระดับมืออาชีพระดับไฮเอนด์และสร้างความเกี่ยวข้องอย่างมากกับอุตสาหกรรม เธอหวังว่าผู้คนจะเข้าใจความหมายของโลโก้เมื่อดู Cloris กล่าวว่าความท้าทายในการสร้างโลโก้คือการทำให้ง่ายต่อการจดจำตัวอักษรของ N และ E โดยไม่ต้องใช้กราฟิกที่ซับซ้อนเกินไป

ชื่อโครงการ : N&E Audio, ชื่อนักออกแบบ : Wai Ching Chan, ชื่อลูกค้า : N&E Audio.

N&E Audio โลโก้

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก