ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แอปนาฬิกา

TTMM for Pebble

แอปนาฬิกา TTMM เป็นคอลเลคชัน 130 Watchfaces สำหรับสมาร์ทวอทช์ Pebble 2 โดยเฉพาะ รุ่นเฉพาะจะแสดงเวลาและวันที่วันในสัปดาห์ขั้นตอนเวลากิจกรรมระยะทางอุณหภูมิและแบตเตอรี่หรือสถานะบลูทู ธ ผู้ใช้สามารถปรับแต่งประเภทของข้อมูลและดูข้อมูลเพิ่มเติมหลังจากเขย่า TTMM Watchfaces มีความเรียบง่ายเรียบง่ายและสวยงามในการออกแบบ เป็นการผสมผสานระหว่างตัวเลขและกราฟิกข้อมูลนามธรรมที่สมบูรณ์แบบสำหรับยุคหุ่นยนต์

ชื่อโครงการ : TTMM for Pebble, ชื่อนักออกแบบ : Albert Salamon, ชื่อลูกค้า : TTMM.

TTMM for Pebble แอปนาฬิกา

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก