ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การพับแว่นตา

Blooming

การพับแว่นตา การออกแบบแว่นตาของ Sonja ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกไม้ที่กำลังบานและกรอบแว่นตาในยุคแรก ๆ การผสมผสานรูปแบบอินทรีย์ของธรรมชาติและองค์ประกอบการใช้งานของกรอบแว่นตาผู้ออกแบบได้พัฒนาสิ่งของที่เปลี่ยนแปลงได้ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างง่ายดายเพื่อให้มีรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันหลายแบบ ผลิตภัณฑ์นี้ยังได้รับการออกแบบให้มีความเป็นไปได้ในการพับเก็บได้โดยใช้พื้นที่ในกระเป๋าให้น้อยที่สุด เลนส์ผลิตจากลูกแก้วตัดด้วยเลเซอร์พร้อมลายดอกไม้ออร์คิดและกรอบแว่นทำด้วยตนเองโดยใช้ทองเหลืองชุบทอง 18k

ชื่อโครงการ : Blooming, ชื่อนักออกแบบ : Sonja Iglic, ชื่อลูกค้า : Sonja Iglic.

Blooming การพับแว่นตา

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก