ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การปรับปรุงอาคารประวัติศาสตร์

BrickYard33

การปรับปรุงอาคารประวัติศาสตร์ ในไต้หวันแม้ว่าจะมีการปรับปรุงอาคารเก่าแก่บางกรณีเช่นนี้ แต่ก็มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์เป็นสถานที่ปิดก่อนหน้านี้ซึ่งเปิดให้บริการต่อหน้าทุกคน คุณสามารถรับประทานอาหารที่นี่คุณสามารถเดินเล่นที่นี่แสดงที่นี่เพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่นี่ฟังเพลงที่นี่การบรรยายงานแต่งงานและแม้แต่การนำเสนอรถยนต์ BMW และ AUDI ที่เพิ่งเสร็จสิ้นไปพร้อมกับ Function มากมาย ที่นี่คุณสามารถพบกับความทรงจำของผู้สูงอายุและยังสามารถเป็นรุ่นน้องเพื่อสร้างความทรงจำ

ชื่อโครงการ : BrickYard33, ชื่อนักออกแบบ : Chien Hwa Huang, ชื่อลูกค้า : HC Space Design.

BrickYard33 การปรับปรุงอาคารประวัติศาสตร์

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก