ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
อพาร์ตเมนต์ที่อยู่อาศัย

Urban Oasis

อพาร์ตเมนต์ที่อยู่อาศัย โครงการสร้างสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยเพื่อโต้ตอบกับผู้อยู่อาศัยและสะท้อนวิถีชีวิตของพวกเขา โดยการจัดเรียงการกระจายพื้นที่ใหม่ทางเดินตัวกลางจะถูกสร้างขึ้นเพื่อทำหน้าที่เป็นพื้นที่ว่างและทางแยกที่ชีวิตและบุคลิกที่แตกต่างกันของสมาชิกในครอบครัวมีส่วนร่วม ในโครงการนี้บุคลิกส่วนตัวของผู้อยู่อาศัยเป็นกุญแจสำคัญในการออกแบบและฝังลึกลงไปในพื้นที่ซึ่งสะท้อนกับปรัชญาการออกแบบหลักของโครงการนี้ ดังนั้นที่อยู่อาศัยแห่งนี้จึงสะท้อนให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์ด้วยการผสมผสานวิถีการใช้ชีวิตเข้ากับการตกแต่งภายใน

ชื่อโครงการ : Urban Oasis, ชื่อนักออกแบบ : Ya Chieh Lin and Shih Feng Chiu, ชื่อลูกค้า : Urban Shelter Interiors Ltd..

Urban Oasis อพาร์ตเมนต์ที่อยู่อาศัย

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก