ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ช์โค้ท

Renaissance

ช์โค้ท ความรักและความเก่งกาจ เรื่องราวที่สวยงามถูกพิมพ์ลงในเนื้อผ้าการตัดเย็บและแนวคิดของเสื้อเทรนช์โค้ตนี้ควบคู่ไปกับเสื้อผ้าอื่น ๆ ทั้งหมดในคอลเลกชั่น ความโดดเด่นของงานชิ้นนี้คือการออกแบบในเมืองการสัมผัสที่เรียบง่าย แต่สิ่งที่น่าแปลกใจจริงๆที่นี่อาจเป็นความเก่งกาจของมัน ได้โปรดหลับตาเถอะ ประการแรกคุณควรจะเห็นคนที่จริงจังที่จะจริงจัง.. งานสีน้ำเงินของเธอ ตอนนี้เขย่าหัวของคุณและตรงหน้าคุณคุณจะเห็นเสื้อโค้ทสลักสีน้ำเงินที่เขียนด้วยความคิดเกี่ยวกับแม่เหล็ก เขียนด้วยมือ ด้วยความรักน่าตำหนิ!

ชื่อโครงการ : Renaissance, ชื่อนักออกแบบ : Adina Banea, ชื่อลูกค้า : Reprobable.

Renaissance ช์โค้ท

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก