ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
อ่างล้างจาน

Thalia

อ่างล้างจาน อ่างล้างหน้าดูเหมือนดอกตูมพร้อมที่จะบานและเต็มไปหมด: มันบานมากจนเกิดจากการรวมตัวกันอย่างชำนาญของต้นสนชนิดหนึ่งและไม้สักซึ่งเป็นส่วนสำคัญในส่วนบนและส่วนล่าง การจับคู่ที่มั่นคงและปลอดภัยให้สัมผัสที่สง่างามเป็นพิเศษและความมีชีวิตชีวาของสีด้วยการผสมผสานของธัญพืชที่ร่าเริงเข้ากับเฉดสีที่แตกต่างกันอยู่เสมอซึ่งก่อให้เกิดอ่างล้างหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ ความงามของวัตถุชิ้นนี้โดดเด่นด้วยความไม่สมมาตรและความกลมกลืนโดยการพบกันของรูปทรงที่แตกต่างกันและแก่นแท้ของไม้

ชื่อโครงการ : Thalia, ชื่อนักออกแบบ : Edoardo Petri, ชื่อลูกค้า : .

Thalia อ่างล้างจาน

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก