ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
พรม

feltstone rug

พรม พรมปูพื้นหินสักหลาดให้ภาพลวงตาของหินจริง การใช้ขนสัตว์ชนิดต่างๆช่วยเสริมรูปลักษณ์ของพรม หินมีความแตกต่างกันทั้งขนาดสีและความสูง - พื้นผิวดูเหมือนในธรรมชาติ บางชนิดมีผลเป็นมอส ก้อนกรวดแต่ละก้อนมีแกนโฟมที่ล้อมรอบด้วยขนสัตว์ 100% บนพื้นฐานของแกนอ่อนนี้ทุกก้อนหินบีบภายใต้แรงกดดัน ด้านหลังของพรมเป็นเสื่อโปร่งใส หินถูกเย็บเข้าด้วยกันและปูด้วยเสื่อ

ชื่อโครงการ : feltstone rug, ชื่อนักออกแบบ : Martina Schuhmann, ชื่อลูกค้า : Flussdesign Martina Schuhmann GmbH.

feltstone rug พรม

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก