ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เรือยอทช์

Anqa

เรือยอทช์ Anqa เป็นเรือยอทช์สั่งทำที่นำมุมมองใหม่มาสู่การอ้างอิงถึงโลกแห่งการแล่นเรือสำราญความสง่างามในการเดินเรือของสายงานฝีมือเป็นส่วนหนึ่งของ DNA และสามารถสังเกตได้ทั้งภายในและภายนอก พื้นที่ดาดฟ้าให้ทัศนียภาพกว้างไกลเหนือผืนน้ำในขณะที่ได้รับการปกป้องครึ่งหนึ่งจากองค์ประกอบต่างๆเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับพื้นที่กลางแจ้งที่กำหนดได้ไม่ว่าสภาพอากาศจะเป็นอย่างไรความหลากหลายของพื้นที่สาธารณะและส่วนตัวให้ความรู้สึกเหมือนเรือยอทช์ที่ใหญ่กว่ามาก Anqa สามารถพกพาลงใต้น้ำได้พร้อมกับของประมูลและของเล่นทั้งหมดแผ่นรองเฮลิคอปเตอร์ที่วางอยู่ท้ายเรือยอทช์สามารถรองรับ Eurocopter EC120 ได้

ชื่อโครงการ : Anqa, ชื่อนักออกแบบ : Sena Jinen, ชื่อลูกค้า : Sena Jinen.

Anqa เรือยอทช์

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก