ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
คอลเลกชันเสื้อผ้าสตรี

Lotus on Water

คอลเลกชันเสื้อผ้าสตรี คอลเลกชันนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากชื่อนักออกแบบซูยอนซึ่งแปลว่าดอกบัวบนผืนน้ำเป็นตัวอักษรจีน ด้วยการผสมผสานของอารมณ์ตะวันออกและแฟชั่นร่วมสมัยแต่ละรูปลักษณ์จะแสดงถึงดอกบัวในรูปแบบที่แตกต่างกัน นักออกแบบได้ทดลองใช้ภาพเงาที่เกินจริงและการแต่งกายที่สร้างสรรค์เพื่อแสดงความงามของกลีบดอกบัว เทคนิคการสกรีนและการประดับด้วยลูกปัดใช้เพื่อแสดงดอกบัวที่ลอยอยู่ในน้ำ นอกจากนี้คอลเลกชั่นนี้ทำจากผ้าธรรมชาติและโปร่งใสเพื่อสื่อถึงความหมายเชิงสัญลักษณ์ความบริสุทธิ์ของดอกบัวและน้ำ

ชื่อโครงการ : Lotus on Water, ชื่อนักออกแบบ : Suyeon Kim, ชื่อลูกค้า : SU.YEON.

Lotus on Water คอลเลกชันเสื้อผ้าสตรี

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก