ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ลิ้นชัก

Black Labyrinth

ลิ้นชัก Black Labyrinth โดย Eckhard Beger สำหรับ ArteNemus เป็นลิ้นชักแนวตั้งที่มี 15 ลิ้นชักซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากตู้ทางการแพทย์ของเอเชียและสไตล์ Bauhaus รูปลักษณ์ทางสถาปัตยกรรมที่มืดมนของมันถูกทำให้มีชีวิตขึ้นมาด้วยแสงประดับมุกที่สว่างไสวด้วยจุดโฟกัสสามจุดซึ่งสะท้อนอยู่รอบ ๆ โครงสร้าง แนวคิดและกลไกของลิ้นชักแนวตั้งพร้อมช่องหมุนทำให้ชิ้นงานมีรูปลักษณ์ที่น่าสนใจ โครงสร้างไม้ปูด้วยไม้วีเนียร์ย้อมสีดำในขณะที่ประดับมุกทำด้วยเมเปิ้ลลนไฟ วีเนียร์ถูกทาน้ำมันเพื่อให้ได้ผิวซาติน

ชื่อโครงการ : Black Labyrinth, ชื่อนักออกแบบ : Eckhard Beger, ชื่อลูกค้า : ArteNemus.

Black Labyrinth ลิ้นชัก

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก