ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การติดตั้งเฟรม

Missing Julie

การติดตั้งเฟรม การออกแบบนี้นำเสนอการติดตั้งเฟรมและส่วนต่อประสานระหว่างในร่มและกลางแจ้งหรือแสงและเงา เป็นการแสดงออกในขณะที่ผู้คนมองออกนอกกรอบเพื่อรอให้ใครบางคนกลับมา แก้วทรงกลมหลายประเภทและขนาดถูกใช้เป็นสัญลักษณ์ของความปรารถนาและน้ำตาเพื่อบ่งบอกถึงอารมณ์ที่อาจซ่อนอยู่ภายใน โครงเหล็กและกล่องกำหนดขอบเขตของอารมณ์ อารมณ์ที่บุคคลได้รับอาจแตกต่างจากที่รับรู้เช่นเดียวกับภาพในทรงกลมที่กลับหัว

ชื่อโครงการ : Missing Julie, ชื่อนักออกแบบ : Naai-Jung Shih, ชื่อลูกค้า : Naai-Jung Shih.

Missing Julie การติดตั้งเฟรม

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก