ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แผ่นเสียงไวนิล

Tropical Lighthouse

แผ่นเสียงไวนิล Last 9 เป็นบล็อกเพลงที่ไม่มีข้อ จำกัด ประเภท คุณลักษณะของมันคือฝาปิดรูปทรงหยดน้ำและการเชื่อมต่อระหว่างองค์ประกอบภาพและดนตรี Last 9 สร้างการเรียบเรียงเพลงโดยแต่ละเพลงมีธีมเพลงหลักที่สะท้อนให้เห็นในแนวคิดภาพ Tropical Lighthouse เป็นชุดที่ 15 ของซีรีส์ โครงการนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเสียงของป่าเขตร้อนและแรงบันดาลใจหลักคือดนตรีของศิลปินและนักดนตรี Mtendere Mandowa หน้าปกวิดีโอส่งเสริมการขายและบรรจุภัณฑ์แผ่นไวนิลได้รับการออกแบบภายในโครงการนี้

ชื่อโครงการ : Tropical Lighthouse, ชื่อนักออกแบบ : Robert Bazaev, ชื่อลูกค้า : LAST 9.

Tropical Lighthouse แผ่นเสียงไวนิล

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก