ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ไข่ประดับอัญมณีชั้นดี

The Movie Theatre

ไข่ประดับอัญมณีชั้นดี งานศิลปะชิ้นนี้เป็นแรงบันดาลใจสำหรับอัญมณี Faberge ที่อยู่เหนือกาลเวลาและตำนานของ Marilyn Monroe ไข่ประดับอัญมณีวิจิตรของโรงภาพยนตร์เป็นเครื่องประดับที่มีการเคลื่อนไหวอย่างดีขนาดใหญ่ที่ผสมผสานระหว่างวัตถุทางศิลปะและประติมากรรม ตัวละครของมาริลีนถูกฉายจากภาพถ่ายที่ริชาร์ดอเวดอนถ่ายในปี 2500 ซึ่งเธอกำลังโพสท่ากับแฟน ๆ นกกระจอกเทศ โรงภาพยนตร์เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำด้วยมือและเทคโนโลยีการประดิษฐ์ดิจิทัลซึ่งทำจากเงินและประดับด้วยอัญมณีเซอร์โคเนีย 193 ลูกบาศก์ วัตถุประกอบด้วย 3 ส่วนคือ Theatre, ส่วนด้านในที่หมุนวนและรูปปั้นของ Marilyn

ชื่อโครงการ : The Movie Theatre, ชื่อนักออกแบบ : Larisa Zolotova, ชื่อลูกค้า : Larisa Zolotova.

The Movie Theatre ไข่ประดับอัญมณีชั้นดี

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก