ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บริการส่งข้อความ

Moovin Board

บริการส่งข้อความ Moovin Board เป็นเครื่องมือส่งข้อความวิดีโอสำหรับผู้ใช้หลายคนที่ใช้รหัส QR ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างกระดานข้อความจริงและข้อความวิดีโอ ช่วยให้ผู้ใช้หลายคนร่วมกันสร้างข้อความวิดีโอทักทายแต่ละข้อความด้วยแอพ Moovin และเชื่อมโยงกับรหัส QR ที่พิมพ์บนกระดานข้อความเป็นวิดีโอเดียวที่รวมความปรารถนาดีทั้งหมด ผู้รับเพียงแค่ต้องสแกนรหัส QR เพื่อดูข้อความ Moovin เป็นบริการตัดข้อความใหม่ที่ช่วยส่งมอบความรู้สึกและอารมณ์ที่ยากที่จะแสดงออกด้วยคำพูดเพียงอย่างเดียว

ชื่อโครงการ : Moovin Board, ชื่อนักออกแบบ : Uxent Inc., ชื่อลูกค้า : Moovin.

Moovin Board บริการส่งข้อความ

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก