ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บริการส่งข้อความ

Moovin Card

บริการส่งข้อความ Moovin Card เป็นเครื่องมือส่งข้อความที่ใช้รหัส QR ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างการ์ดอวยพรและข้อความวิดีโอ Moovin ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถสร้างและแนบข้อความรูปภาพและวิดีโอส่วนบุคคลที่สร้างด้วยแอพ Moovin ไปยังการ์ดอวยพรทางกายภาพ ข้อความวิดีโอเชื่อมโยงกับรหัส QR ที่พิมพ์อยู่แล้วในการ์ด ผู้รับเพียงแค่ต้องสแกนโค้ด QR เพื่อดูวิดีโอ Moovin เป็นบริการตัดข้อความที่ไม่เหมือนใครซึ่งช่วยส่งมอบความรู้สึกของคุณที่ยากจะแสดงออกด้วยคำพูดเพียงอย่างเดียว

ชื่อโครงการ : Moovin Card, ชื่อนักออกแบบ : Uxent Inc., ชื่อลูกค้า : Moovin.

Moovin Card บริการส่งข้อความ

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก