ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โคมไฟเพดาน

Mobius

โคมไฟเพดาน โคมไฟ M ในรูปของวง Mobius ดูเหมือนจะเป็นตัวนามธรรมที่บินอยู่เหนือศีรษะของคุณ โคมไฟที่ทำด้วยมือและแต่ละรูปแบบมีความแตกต่างกันเล็กน้อย โคมไฟประกอบด้วยไม้อัดโค้งงอหลายชั้นจากนั้นขัดเงาและปิดด้วยไม้วีเนียร์วอลนัทและแล็กเกอร์ให้อารมณ์อบอุ่นแก่สถานที่ของคุณ ผู้ออกแบบพยายามค้นหาความสมดุลระหว่างรูปแบบเรียบง่ายและการออกแบบที่เน้นอารมณ์ รูปทรงอันชาญฉลาดของเทป Mobius ที่มักจะดูหลากหลายจากมุมมองที่แตกต่างกัน แถบแสงบาง ๆ เน้นเส้นนามธรรมนี้และทำให้ภาพสมบูรณ์

ชื่อโครงการ : Mobius, ชื่อนักออกแบบ : Anastassiya Koktysheva, ชื่อลูกค้า : Filo by Anastassiya Leonova.

Mobius โคมไฟเพดาน

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก