ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การออกแบบตกแต่งภายในพื้นที่สำนักงานเป็นการตกแต่งภายใน

Visa TLV

การออกแบบตกแต่งภายในพื้นที่สำนักงานเป็นการตกแต่งภายใน Shirli Zamir Design Studio ออกแบบศูนย์นวัตกรรม VISA แห่งใหม่และสำนักงานตั้งอยู่ใน Rotschild 22-Tel Aviv แผนสำนักงานมีพื้นที่ทำงานที่เงียบสงบกว้างขวางพื้นที่ทำงานร่วมกันอย่างไม่เป็นทางการและห้องประชุมที่เป็นทางการ พื้นที่นี้ยังประกอบด้วยโต๊ะทำงานให้เช่าสำหรับ บริษัท สตาร์ทอัพรุ่นใหม่ แผนของโครงการยังรวมถึงศูนย์นวัตกรรมพื้นที่ซึ่งสามารถกำหนดได้ตามจำนวนคนโดยพาร์ติชันที่เคลื่อนย้ายได้ มุมมองของเมืองเทลอาวีฟสะท้อนให้เห็นในสำนักงาน จังหวะที่สร้างขึ้นโดยอาคารภายนอกหน้าต่างถูกนำมาสู่การออกแบบ

ชื่อโครงการ : Visa TLV, ชื่อนักออกแบบ : SHIRLI ZAMIR DESIGN STUDIO, ชื่อลูกค้า : VISA.

Visa TLV การออกแบบตกแต่งภายในพื้นที่สำนักงานเป็นการตกแต่งภายใน

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก