ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บรรจุภัณฑ์กาแฟ

The Mood

บรรจุภัณฑ์กาแฟ การออกแบบแสดงให้เห็นถึงใบหน้าลิงที่วาดด้วยมือแบบวินเทจที่ได้รับแรงบันดาลใจและเหมือนจริงเล็กน้อยซึ่งแต่ละอันแสดงถึงกาแฟที่แตกต่างกันจากภูมิภาคต่างๆ หมวกทรงคลาสสิกมีสไตล์บนศีรษะ การแสดงออกที่อ่อนโยนของพวกเขาทำให้เกิดความอยากรู้อยากเห็น ลิง Dapper เหล่านี้บ่งบอกถึงคุณภาพความซับซ้อนที่น่าขันของพวกมันดึงดูดนักดื่มกาแฟที่สนใจในรสชาติที่ซับซ้อน การแสดงออกของพวกเขาแสดงถึงอารมณ์อย่างสนุกสนาน แต่ยังบ่งบอกถึงรสชาติของกาแฟไม่รุนแรงรสเข้มเปรี้ยวหรือนุ่มนวล การออกแบบที่เรียบง่าย แต่ชาญฉลาดเป็นกาแฟสำหรับทุกอารมณ์

ชื่อโครงการ : The Mood, ชื่อนักออกแบบ : Salvita Bingelyte, ชื่อลูกค้า : Coffee24.

The Mood บรรจุภัณฑ์กาแฟ

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก