ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บ้านที่อยู่อาศัย

Boko and Deko

บ้านที่อยู่อาศัย เป็นบ้านที่ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยสามารถค้นหาที่อยู่ของตัวเองที่ตรงกับอารมณ์ของพวกเขามากกว่าการตั้งเบาะแสในบ้านธรรมดาที่มีเฟอร์นิเจอร์กำหนดไว้ล่วงหน้า ชั้นที่มีความสูงต่างกันติดตั้งในช่องว่างรูปอุโมงค์ยาวทางทิศเหนือและทิศใต้และเชื่อมต่อกันหลายวิธีทำให้มีพื้นที่ภายในที่อุดมสมบูรณ์ เป็นผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของบรรยากาศต่างๆ การออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้ควรค่าแก่การได้รับการชื่นชมอย่างมากเนื่องจากพวกเขาคำนึงถึงความสะดวกสบายที่บ้านในขณะที่นำเสนอปัญหาใหม่ ๆ ให้กับการใช้ชีวิตแบบเดิม ๆ

ชื่อโครงการ : Boko and Deko, ชื่อนักออกแบบ : Mitsuharu Kojima, ชื่อลูกค้า : Mitsuharu Kojima Architects.

Boko and Deko บ้านที่อยู่อาศัย

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก