ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ร้านอาหาร

La Boca Centro

ร้านอาหาร La Boca Centro เป็นห้องโถงบาร์และอาหารที่มีระยะเวลา จำกัด 3 ปีโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมภายใต้ธีมอาหารสเปนและอาหารญี่ปุ่น เมื่อไปเยือนบาร์เซโลนาที่คึกคักการเพิ่มที่สวยงามของเมืองและการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนที่ร่าเริงและมีน้ำใจในคาตาโลเนียเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบของเรา เรามุ่งเน้นไปที่การแปลเป็นภาษาท้องถิ่นบางส่วนเพื่อจับภาพความเป็นต้นฉบับ

ชื่อโครงการ : La Boca Centro, ชื่อนักออกแบบ : Aiji Inoue, ชื่อลูกค้า : La Boca Centro.

La Boca Centro ร้านอาหาร

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก