ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เครื่องประดับศิลปะ

Phaino

เครื่องประดับศิลปะ Phaino เป็นคอลเลกชั่นเครื่องประดับพิมพ์ 3 มิติที่ผสมผสานระหว่างศิลปะและเทคโนโลยี ประกอบด้วยต่างหูและจี้ แต่ละชิ้นเป็นการพักผ่อนหย่อนใจแบบ 3 มิติของงานศิลปะแนวความคิดแบบมินิมอลของ Zoi Roupakia ซึ่งเผยให้เห็นความลึกซึ้งของปฏิสัมพันธ์ความรู้สึกและความคิดของมนุษย์ โมเดล 3 มิติถูกดึงออกมาจากงานศิลปะแต่ละชิ้นและเครื่องพิมพ์ 3D จะผลิตเครื่องประดับด้วยทองคำ 14K โรสโกลด์หรือทองเหลืองชุบโรเดียม การออกแบบเครื่องประดับยังคงรักษาคุณค่าทางศิลปะและสุนทรียภาพของความเรียบง่ายและกลายเป็นชิ้นงานที่เปิดเผยความหมายต่อผู้คนตามที่ชื่อ Phaino หมายถึง

ชื่อโครงการ : Phaino, ชื่อนักออกแบบ : Zoi Roupakia, ชื่อลูกค้า : Zoi Roupakia.

Phaino เครื่องประดับศิลปะ

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก