ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การออกแบบหนังสือ

Josef Koudelka Gypsies

การออกแบบหนังสือ Josef Kudelka ช่างภาพชื่อดังระดับโลกได้จัดนิทรรศการภาพถ่ายของเขาในหลายประเทศทั่วโลก หลังจากรอมานานในที่สุดนิทรรศการ Kudelka ในธีมยิปซีก็ถูกจัดขึ้นในเกาหลีและมีการจัดทำสมุดภาพของเขา เนื่องจากเป็นนิทรรศการครั้งแรกในเกาหลีจึงมีคำขอจากผู้เขียนว่าต้องการทำหนังสือเพื่อให้รู้สึกถึงความเป็นเกาหลี ฮันกึลและฮันอกเป็นอักษรเกาหลีและสถาปัตยกรรมที่แสดงถึงเกาหลี ข้อความหมายถึงจิตใจและสถาปัตยกรรมหมายถึงรูปแบบ ได้รับแรงบันดาลใจจากองค์ประกอบทั้งสองนี้ต้องการออกแบบวิธีแสดงลักษณะของเกาหลี

ชื่อโครงการ : Josef Koudelka Gypsies, ชื่อนักออกแบบ : Sunghoon Kim, ชื่อลูกค้า : The Museum of Photography, Seoul.

Josef Koudelka Gypsies การออกแบบหนังสือ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก