ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โคมไฟ

vanory Estelle

โคมไฟ Estelle ผสมผสานการออกแบบที่คลาสสิกในรูปแบบของตัวกระจกทรงกระบอกที่ทำด้วยมือ เข้ากับเทคโนโลยีแสงที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่สร้างเอฟเฟกต์แสงสามมิติบนโป๊ะผ้า เอสเทลได้รับการออกแบบมาอย่างตั้งใจเพื่อเปลี่ยนอารมณ์ของแสงให้เป็นประสบการณ์ทางอารมณ์ เอสเทลนำเสนออารมณ์คงที่และไดนามิกที่หลากหลายอย่างไม่สิ้นสุด ซึ่งสร้างสีและการเปลี่ยนสีทุกประเภท ควบคุมผ่านแผงสัมผัสบนโคมไฟหรือแอพสมาร์ทโฟน

ชื่อโครงการ : vanory Estelle, ชื่อนักออกแบบ : Chris Herbold, ชื่อลูกค้า : vanory.

vanory Estelle โคมไฟ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก