ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บ้านภายใน

Seamless Blank

บ้านภายใน นี่คือบ้านที่นำเสนอวิถีชีวิตที่เป็นเอกลักษณ์ของพนักงานต้อนรับซึ่งเป็นกราฟิกดีไซเนอร์และบ้านของผู้ประกอบการ นักออกแบบนำเสนอวัสดุจากธรรมชาติเพื่อแสดงให้เห็นถึงความชอบของพนักงานต้อนรับและรักษาพื้นที่ว่างไว้เพื่อเติมสิ่งของของสมาชิกในครอบครัว ห้องครัวเป็นศูนย์กลางของบ้านออกแบบพิเศษให้มีมุมมองรอบทิศทางสำหรับพนักงานต้อนรับและให้แน่ใจว่าผู้ปกครองสามารถมองเห็นได้ทุกที่ บ้านมีพื้นหินแกรนิตสีขาวไร้รอยต่อภาพวาดแร่อิตาลีกระจกใสและสีฝุ่นสีขาวเพื่อเผยให้เห็นรายละเอียดที่หรูหราของวัสดุ

ชื่อโครงการ : Seamless Blank, ชื่อนักออกแบบ : Tienyu Wu, ชื่อลูกค้า : TYarchistudio.

Seamless Blank บ้านภายใน

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก