ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การแต่งกายของผู้หญิง

A Lenticular Mini-Dress

การแต่งกายของผู้หญิง เทคโนโลยีดิจิทัลในปัจจุบันได้สร้างการเปลี่ยนแปลงด้านสุนทรียศาสตร์และการแสดงออกที่ชัดเจนนับไม่ถ้วนในการออกแบบแฟชั่นโดยการนำเสนอสื่อใหม่ที่ใช้เอฟเฟกต์สามมิติ มินิเดรสแม่ลูกนี้แสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนสีแบบไดนามิกด้วยโมดูลรูปแพลงก์ตอน แผ่นผ้าแม่และเด็กซึ่งนำเสนอการแสดงแบบ 3 มิติทำให้เกิดภาพลวงตาของความลึกจากมุมที่แตกต่างกันและการออกแบบสิ่งทอตามโมดูลจะช่วยให้สีรุ้งกระจายจากสีน้ำเงินไปเป็นสีดำ ให้ความรู้สึกเหมือนมหาสมุทรโมดูลพีวีซีโปร่งแสงของการออกแบบกราฟิกสองแบบที่แตกต่างกันจะถูกรวมเข้าด้วยกันกับโมดูลแม่และเด็กโดยไม่ต้องเย็บใด ๆ

ชื่อโครงการ : A Lenticular Mini-Dress, ชื่อนักออกแบบ : Kyung-Hee Choi, ชื่อลูกค้า : Sassysally.

A Lenticular Mini-Dress การแต่งกายของผู้หญิง

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก