ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ร้านขายยา

Izhiman Premier

ร้านขายยา การออกแบบร้าน Izhiman Premier แบบใหม่มีวิวัฒนาการมาจากการสร้างประสบการณ์ที่ทันสมัยและทันสมัย นักออกแบบใช้วัสดุและรายละเอียดผสมกันเพื่อให้บริการแต่ละมุมของรายการที่แสดง พื้นที่แสดงผลแต่ละแห่งได้รับการแยกจากกันโดยศึกษาคุณสมบัติของวัสดุและสินค้าที่แสดง การผสมผสานวัสดุระหว่างหินอ่อนกัลกัตตา, ไม้วอลนัท, ไม้โอ๊คและแก้วหรืออะคริลิก เป็นผลให้ประสบการณ์ขึ้นอยู่กับแต่ละฟังก์ชั่นและความชอบของลูกค้าด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและสง่างามที่เข้ากันได้กับรายการที่แสดงเสิร์ฟ

ชื่อโครงการ : Izhiman Premier , ชื่อนักออกแบบ : Emad Amin Salameh, ชื่อลูกค้า : SADDA design and build .

Izhiman Premier  ร้านขายยา

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก