ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บ้านเพื่อความทรงจำ

Memory Transmitting

บ้านเพื่อความทรงจำ บ้านหลังนี้ถ่ายทอดภาพของบ้านด้วยคานไม้และอิฐสีขาวที่วางเรียงกันเป็นก้อน แสงจากช่องว่างของอิฐสีขาวรอบ ๆ บ้านสร้างบรรยากาศพิเศษให้กับลูกค้า ผู้ออกแบบใช้วิธีการต่างๆเพื่อแก้ไขข้อ จำกัด ของอาคารนี้สำหรับเครื่องปรับอากาศและพื้นที่เก็บของ นอกจากนี้ยังผสมผสานวัสดุกับความทรงจำของลูกค้าและนำเสนอความงามที่อบอุ่นและสง่างามผ่านโครงสร้างที่เชื่อมต่อสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของบ้านหลังนี้

ชื่อโครงการ : Memory Transmitting, ชื่อนักออกแบบ : Tienyu Wu, ชื่อลูกค้า : TYarchistudio.

Memory Transmitting บ้านเพื่อความทรงจำ

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก