ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะ

Liquid

โต๊ะ Liquid คือการออกแบบโต๊ะสมัยใหม่ที่เบาและแข็งแรงซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากโครงสร้างแบบไดนามิกและของไหลที่พบในธรรมชาติ มีการออกแบบโต๊ะมากมายอยู่แล้วการสร้างแบบที่มีความหมายเป็นเรื่องที่ท้าทาย แต่ Liquid ไม่ใช่โต๊ะธรรมดาของคุณด้วยการเลือก Epoxy คุณภาพสูงเสริมด้วย E-fiber Glass โต๊ะไม่เพียง แต่มีน้ำหนักเบา แต่ยังมีน้ำหนักเพียง 14 กิโลกรัมเท่านั้น ด้วยเหตุนี้และการออกแบบที่เหนือกาลเวลาคุณจึงสามารถเคลื่อนย้ายไปมาได้อย่างง่ายดายในทุกพื้นที่

ชื่อโครงการ : Liquid, ชื่อนักออกแบบ : Mattice Boets, ชื่อลูกค้า : Mattice Boets.

Liquid โต๊ะ

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก