ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
จี้สารพัดประโยชน์

Blue Daisy

จี้สารพัดประโยชน์ เดซี่เป็นดอกไม้ผสมที่มีดอกไม้สองดอกรวมกันเป็นดอกเดียวส่วนด้านในและส่วนกลีบด้านนอก เป็นสัญลักษณ์ของการเชื่อมโยงของทั้งสองที่แสดงถึงความรักที่แท้จริงหรือความผูกพันสูงสุด การออกแบบผสมผสานความเป็นเอกลักษณ์ของดอกเดซี่ทำให้ผู้สวมใส่สามารถสวมใส่ Blue Daisy ได้หลายแบบ การเลือกใช้แซฟไฟร์สีน้ำเงินสำหรับกลีบดอกไม้นั้นเน้นถึงแรงบันดาลใจสำหรับความหวังความปรารถนาและความรัก แซฟไฟร์สีเหลืองที่เลือกใช้สำหรับกลีบดอกไม้ตรงกลางช่วยให้ผู้สวมใส่รู้สึกถึงความสุขและความภาคภูมิใจที่ทำให้ผู้สวมใส่มีความสงบและมั่นใจในการแสดงความสง่างาม

ชื่อโครงการ : Blue Daisy, ชื่อนักออกแบบ : Teong Yan Ni, ชื่อลูกค้า : IVY TEONG.

Blue Daisy จี้สารพัดประโยชน์

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

ตำนานแห่งการออกแบบประจำวัน

นักออกแบบระดับตำนานและผลงานที่ได้รับรางวัล

Design Legends เป็นนักออกแบบที่มีชื่อเสียงอย่างมากที่ทำให้โลกของเราน่าอยู่ขึ้นด้วยการออกแบบที่ดี ค้นพบนักออกแบบในตำนานและการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมผลงานศิลปะต้นฉบับสถาปัตยกรรมสร้างสรรค์การออกแบบแฟชั่นที่โดดเด่นและกลยุทธ์การออกแบบ เพลิดเพลินและสำรวจผลงานการออกแบบต้นฉบับของนักออกแบบศิลปินสถาปนิกนักประดิษฐ์และแบรนด์ต่างๆที่ได้รับรางวัลจากทั่วโลก รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบที่สร้างสรรค์