ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
จี้สารพัดประโยชน์

Blue Daisy

จี้สารพัดประโยชน์ เดซี่เป็นดอกไม้ผสมที่มีดอกไม้สองดอกรวมกันเป็นดอกเดียวส่วนด้านในและส่วนกลีบด้านนอก เป็นสัญลักษณ์ของการเชื่อมโยงของทั้งสองที่แสดงถึงความรักที่แท้จริงหรือความผูกพันสูงสุด การออกแบบผสมผสานความเป็นเอกลักษณ์ของดอกเดซี่ทำให้ผู้สวมใส่สามารถสวมใส่ Blue Daisy ได้หลายแบบ การเลือกใช้แซฟไฟร์สีน้ำเงินสำหรับกลีบดอกไม้นั้นเน้นถึงแรงบันดาลใจสำหรับความหวังความปรารถนาและความรัก แซฟไฟร์สีเหลืองที่เลือกใช้สำหรับกลีบดอกไม้ตรงกลางช่วยให้ผู้สวมใส่รู้สึกถึงความสุขและความภาคภูมิใจที่ทำให้ผู้สวมใส่มีความสงบและมั่นใจในการแสดงความสง่างาม

ชื่อโครงการ : Blue Daisy, ชื่อนักออกแบบ : Teong Yan Ni, ชื่อลูกค้า : IVY TEONG.

Blue Daisy จี้สารพัดประโยชน์

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก