ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ศาลาขี่ม้า

Oat Wreath

ศาลาขี่ม้า ศาลาขี่ม้าเป็นส่วนหนึ่งของศูนย์ขี่ม้าที่สร้างขึ้นใหม่ วัตถุตั้งอยู่บนมรดกทางวัฒนธรรมและได้รับการคุ้มครองโดยพื้นที่ทางวัฒนธรรมของชุดประวัติศาสตร์ของนิทรรศการ แนวคิดทางสถาปัตยกรรมหลักคือการยกเว้นกำแพงเมืองหลวงขนาดใหญ่เพื่อสนับสนุนองค์ประกอบลูกไม้ไม้โปร่งใส แรงจูงใจหลักของเครื่องประดับด้านหน้าคือรูปแบบจังหวะที่เก๋ไก๋ในรูปแบบของหูข้าวสาลีหรือข้าวโอ๊ต เสาโลหะบาง ๆ แทบจะมองไม่เห็นแสงของหลังคาไม้ที่ติดกาวซึ่งยกขึ้นพร้อมกับความสมบูรณ์ในรูปแบบของเงาหัวม้า

ชื่อโครงการ : Oat Wreath, ชื่อนักออกแบบ : Polina Nozdracheva, ชื่อลูกค้า : ALPN Ltd./Architectural laboratory of Polina Nozdracheva Ltd..

Oat Wreath ศาลาขี่ม้า

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก