ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
นาฬิกา

Reverse

นาฬิกา ในขณะที่เวลาผ่านไปนาฬิกายังคงเหมือนเดิม นาฬิกาย้อนกลับไม่ใช่นาฬิกาธรรมดา แต่เป็นการย้อนกลับการออกแบบนาฬิกาที่เรียบง่ายพร้อมการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยทำให้เป็นหนึ่งในประเภท มือที่หันเข้าด้านในจะหมุนด้านในวงแหวนรอบนอกเพื่อระบุชั่วโมง มือเล็ก ๆ ที่หันออกไปด้านนอกยืนอยู่คนเดียวและหมุนเพื่อระบุนาที การย้อนกลับถูกสร้างขึ้นโดยการลบองค์ประกอบทั้งหมดของนาฬิกายกเว้นฐานทรงกระบอกจากที่นั่นจินตนาการเข้าครอบงำ การออกแบบนาฬิกานี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเตือนให้คุณยอมรับเวลา

ชื่อโครงการ : Reverse, ชื่อนักออกแบบ : Mattice Boets, ชื่อลูกค้า : Mattice Boets.

Reverse นาฬิกา

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก