ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การออกแบบตกแต่งภายในบ้านที่อยู่อาศัยเป็นการตกแต่งภายใน

Urban Twilight

การออกแบบตกแต่งภายในบ้านที่อยู่อาศัยเป็นการตกแต่งภายใน พื้นที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาของการออกแบบในแง่ของวัสดุและรายละเอียดที่ใช้ในโครงการ แปลนของแฟลตนี้เป็นรูปตัว Z ที่บางซึ่งแสดงลักษณะของพื้นที่ แต่ยังเป็นความท้าทายในการสร้างความรู้สึกเชิงพื้นที่ที่กว้างและใจกว้างสำหรับผู้เช่า ผู้ออกแบบจัดให้ไม่มีผนังเพื่อตัดความต่อเนื่องของพื้นที่เปิดโล่ง ด้วยการดำเนินการนี้การตกแต่งภายในจะได้รับแสงแดดจากธรรมชาติซึ่งส่องสว่างในห้องเพื่อสร้างบรรยากาศและทำให้มีพื้นที่ที่สะดวกสบายและกว้าง งานฝีมือยังให้รายละเอียดของพื้นที่ด้วยการสัมผัสที่ละเอียด วัสดุโลหะและธรรมชาติเป็นตัวกำหนดองค์ประกอบของการออกแบบ

ชื่อโครงการ : Urban Twilight, ชื่อนักออกแบบ : LiChun Chang, ชื่อลูกค้า : CLUSTER & Associates.

Urban Twilight การออกแบบตกแต่งภายในบ้านที่อยู่อาศัยเป็นการตกแต่งภายใน

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก