ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การออกแบบภายใน

104 Cafe

การออกแบบภายใน โครงการนี้ถือเป็นสถานที่สำหรับการรับประทานอาหารดื่มกาแฟประชุมทำงานเป็นกลุ่มกระตุ้นให้พนักงานมีปฏิสัมพันธ์กันมากขึ้นจุดประกายความคิดใหม่ ๆ และส่งเสริมการทำงานร่วมกัน ถือเป็นจุดประสงค์ของการเป็นสถานที่อเนกประสงค์ นักออกแบบได้เพิ่มแนวคิดอื่นให้กับพื้นที่ซึ่งเป็นแนวคิดของเวลา นักออกแบบของเราตั้งใจให้แนวคิดเรื่องเวลาแสดงออกผ่านแง่มุมเชิงพื้นที่ที่เปลี่ยนแปลงไปของคาเฟ่อเนกประสงค์แห่งนี้และพื้นที่สำนักงานที่คล่องตัวแห่งนี้ เมื่อเวลาผ่านไปตามการวางแผนเชิงพื้นที่ตามหน้าที่ที่เหมาะสมจะช่วยให้จิตวิญญาณสามารถกำหนดได้เองสำหรับ บริษัท เอง

ชื่อโครงการ : 104 Cafe, ชื่อนักออกแบบ : PEI CHIEH LU, ชื่อลูกค้า : 104 Corporation.

104 Cafe การออกแบบภายใน

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก