ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ชุดแบบดั้งเดิม

Iranian Sarv

ชุดแบบดั้งเดิม Sarv ของอิหร่านเป็นชุดแบบดั้งเดิมเป็นชุดกลางคืนต้องการให้เป็นสัญลักษณ์ของอิหร่านเหมือนชื่อมันได้รับแรงบันดาลใจจากสีทาของอิหร่านและ Sarv (Sarv เป็นชื่อของต้นไม้ในอิหร่าน) ชนชั้นสูงของอิหร่านเลือกใช้ผ้ากำมะหยี่และ Termeh เป็นชุดที่หรูหรา ในอัญมณีและ Serme-Douzi เพื่อแต่งกายในยุค Safaviyeh ปัจจุบัน Termeh มีบทบาทในการตกแต่งบ้านของชาวอิหร่านจุดประสงค์ของนักออกแบบคือการเปลี่ยนแปลงโดยการอนุรักษ์ความคิดริเริ่มไปสู่การทำให้ทันสมัยและนำมาเป็นเครื่องแต่งกายชุด Termeh ที่มีการปักแบบอิหร่านและ Sermeh-Dozi (งานแฮนด์เมดบนผ้า) เหมือนแบบอื่น ๆ ผ้าสามารถใช้

ชื่อโครงการ : Iranian Sarv, ชื่อนักออกแบบ : Gol Sarv, ชื่อลูกค้า : .

Iranian Sarv ชุดแบบดั้งเดิม

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก