ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บ้านส่วนตัว

The Cube

บ้านส่วนตัว เพื่อสร้างประสบการณ์การใช้ชีวิตที่มีคุณภาพและกำหนดภาพลักษณ์ของอาคารที่อยู่อาศัยในคูเวตเสียใหม่ในขณะที่รักษาข้อกำหนดด้านสภาพอากาศและความต้องการความเป็นส่วนตัวที่กำหนดโดยวัฒนธรรมอาหรับเป็นความท้าทายหลักที่นักออกแบบต้องเผชิญ Cube House เป็นอาคารโครงสร้างคอนกรีต / เหล็กสี่ชั้นโดยอาศัยการบวกและการลบภายในลูกบาศก์ซึ่งสร้างประสบการณ์แบบไดนามิกระหว่างพื้นที่ภายในและภายนอกเพื่อให้ได้รับแสงธรรมชาติและวิวทิวทัศน์ตลอดทั้งปี

ชื่อโครงการ : The Cube, ชื่อนักออกแบบ : Ahmed Habib, ชื่อลูกค้า : Lines.

The Cube บ้านส่วนตัว

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก